DONALD TRUMP – TỔNG THỐNG MỸ

Người mà tất cả chính trị gia đảng Cộng Hòa Mỹ không ai ưa!

Có lẽ mấy tháng trước quý vị vẫn nhớ tôi đã đoán Donald Trump sẽ làm Tổng Thống trên facebook của tôi, phải vậy không?

Khoảng 3 tuần trước anh tôi qua nhà thăm bảo rằng chả biết tôi nghĩ thế nào mà bảo Trump thắng cử TT, vì thấy ai cũng ghét hết chắc không xong. Tôi cười bảo chẳng biết anh nói sao chứ đến đây thì tôi thấy ông ta làm Tổng Thống đến 90% rồi. Và quả nhiên bây giờ thì ai cũng biết ông ta đương nhiên sẽ là ứng cử viên đại diện cho đảng Cộng Hòa tranh cử TT nhiệm kỳ 2016.

Theo tôi nếu trong lần này những ai đã đoán Donald Trump sẽ làm TT ngay từ đầu thì người đó có lẽ là người chỉ dùng Bói Toán đoán định, còn lại nêu đoán Dân Chủ thắng thì giống như đoán hên xui, chẵn lẻ. Vì sao tôi nói thế? Vì nếu gần lúc đầu còn 17 ứng cử viên Cộng Hòa cộng với 2 người Dân Chủ mà dám đoán Donald Trump thắng là chuyện không ai dám làm. Bởi anh chỉ có 5.25% đúng thôi. Còn những người đoán bà Clinton thắng thì khác nào lựa gió phất cờ. Bởi vì không cần đoán thì anh cũng đã đúng được 50% rồi, vì bất kỳ vào lúc nào bà cũng trên cơ ông Sanders, thì anh cần gì phải đoán. Tức là bà thắng đảng Dân Chủ là chuyện đương nhiên đến 95%, anh chỉ có 5% sai thôi. Đành rằng những người đoán như thế rất là khôn ngoan.

Ở thành phố tôi có một vị Thầy Tử Vi lên đài TV Việt Nam tuyên bố là bà Clinton sẽ đắc cử TT, nếu không thì ông sẽ giải nghệ! Nghe bà chị tôi kể lại như thế tôi cười nói với bà rằng, “tội nghiệp cho ông cụ quá tự tin, nhưng dù sao thì ông cũng đúng được 50%. Tiếc là bà Clinton sẽ không được làm TT”. Nếu quý vị có tin tức biết có ai trong giới Bói Toán bất kể là Tây Phương hay Á Đông đã đoán Donald Trump làm TT khoảng 3-4 tháng trước thì xin quý vị vui lòng cho tôi đường link.

Thật ra dự đoán TT thì đúng sai cũng là chuyện bình thường, may thì đúng thôi, nhưng là dân Bói Toán thì cố gắng đừng nên dự đoán theo kiểu đánh chẵn lẻ, hên xui, mà phải dự đoán vô tư. Nếu chúng ta tin nó Khoa Học thì chúng ta có gì mà ngại, cứ học tập để từ sai nhiều thành sai ít, cho đến khi hết sai vậy. Đó mới là tinh thần khoa học. Khoa học thực dụng còn đoán sai đều thì khoa học huyền bí đoán sai có vấn đề gì?

Theo tôi đến đây thì coi như 90% ông Trump thắng cử. Chúng ta thấy lẽ ra thì bà Clinton đã thắng Dân Chủ lâu rồi, nhưng bọn thế lực đằng sau cánh gà chờ xem Trump có thắng Cộng Hòa không, nên mới để ông Sanders làm con cờ tối hậu, vì nếu bà Clinton thắng thì gặp ông Trump coi như là chết chắc, bởi không thể nào người dân sẽ chấp nhận nhiệm kỳ thứ 3 của TT Obama, trong khi ông Trump chủ thay đổi và kinh tế. Do đó, họ cố tình chờ xem tình thế, coi cơ hội từ đây đến tháng 6-7 ra sao, cần thì chuyển hướng chọn ông Sanders. Chúng ta nên nhớ thế lực này nằm cả hai phía, Cộng Hòa và Dân Chủ. Xưa nay chúng quen thói thấy người dân Mỹ chất phác, xỏ mũi dẫn đi đâu cũng được, không ngờ thời đại công nghệ thông tin nhạy bén, nên bọn chúng đã hết thời sau hàng trăm năm lường gạt lá phiếu của dân đen! (Đó là ly do vì sao mấy chục năm tôi không bao giờ bỏ phiếu, vì không muốn làm một điều vô bổ). Hiện tượng Trump là một chứng minh hùng hồn.

Về lá số của ông Trump vì sao tôi đoán ông sẽ thắng ngay từ trước?

Bát Tự: Năm Giáp Ngọ tháng Bính Tuất ngày Kỷ Mùi giờ Kỷ Tỵ

Ta thấy Mệnh này Tỵ Ngọ Mùi thành Nam phương Hỏa Hội Cục, Giáp Kỷ hợp hóa Thổ, năm tháng ngày giờ sinh đều thuần Hỏa, Can lộ Hỏa Thổ, cho nên Mệnh tòng Ấn, tòng vượng, nên tuổi trẻ đã làm theo nghề xây dựng và địa ốc của cha, tính tình tình nóng nảy cương táo, nhưng thành tín với bạn bè. Ông ta chơi với bạn bè rất trung thành. Thổ chủ thành tín, Hỏa chủ nóng nảy, chúng ta xem tính khí của ông ta thì thấy rõ.

Vận Tân Sửu (67-76 tuổi) là Vận xung vượng Hỏa vì xung vào Mùi làm cho Đinh Hỏa trong Mùi mở ra, khí Hỏa ngút trời, năm nay lại là Bính hợp mất Tân Kỵ Vận hóa thành Hỉ. Năm ngoái Ất Mùi bắt đầu từ tháng 9 âm lịch Bính Tuất, Đinh Hợi tháng 10, qua đến nữa tháng Hợi thì xấu. Đến tháng 12 Kỷ Sửu, rất tốt do Thổ thịnh; đến tháng Giêng Canh Dần thang 2 Tân Mão thì nửa tháng sau Mộc thịnh sinh Hỏa rất tốt; đến tháng 3 âm lịch, Nhâm Thìn đầu tháng gặp Nhâm là Kỵ Vận bị thua mấy tiểu bang, đến nửa tháng Thìn thì Thổ vượng nên thành công New York, rồi đến Indiana, xong đến Cruiz and Casich drop out. Điều này nằm trong dự đoán của tôi nửa tháng Thìn ông không có đối thủ; đến mùa Hè thì ông Trump sẽ được bầu làm ứng cử viên của đảng Cộng Hòa.

Vì sao thế? Vì tháng 4 Quý Tỵ là Hỏa, tuy Quý một lần nữa lộ ra còn gây chút khó khăn cho ông, nhưng qua nửa tháng đến Tỵ thì Hỏa hoàn toàn thịnh ông phải lên ngôi, lúc đó trở đi mọi người sẽ ủng hộ. Rồi đên tháng 5 Giáp Ngọ rất tốt. Đến tháng 6 Ất phá Kỷ Vận xung hai Mùi nên bị miệng tiếng, vu khống, tranh cãi, nhiều phiền não, bị tung nhiều quả mù. Đến tháng 7 Bính Thân là lúc rất đẹp trong nửa tháng đầu, nửa tháng sau kém hơn; qua tháng 8 Đinh Dậu nửa tháng đầu rất tốt, nửa tháng sau kém. Qua tháng 9 Mậu Tuất, Thổ cường vượng, rất hay nhiều trợ giúp, nhiều thuận lợi. Có lẽ tháng này là tháng bà Clinton sẽ bị bọn Kiểm Tra của Cộng Hòa kiện cáo về vụ email như cái mền rách nên ông mới thuận lợi như thế. Qua tháng 10 Kỷ Hợi nửa tháng đầu vẫn thuộc Kỷ nên ngày bầu cử là ngày 9 tháng 11 dương lịch mà Tiết tháng 10 bắt đầu vào ngày 7, như vậy ngày 9 vẫn còn Thổ đương lệnh nên ông thắng cử! Ông thắng cử do trời giúp là chính, vì mọi thứ cứ xảy ra thuận lợi theo Vận trình của ông.

Theo tôi cho đến bây giờ, những nhà Bói Toán vẫn chưa có mấy người dám đoán Ông Trump thắng cử chứ đừng nói trước đây. Ngay cả mấy nhà chính trị của Mỹ và thế giới cũng thế. Mời quý vị xem đường tài hoa hai bàn tay của ông Donald Trump người Thiên Tài và tỷ phú của thời đại, cũng là một nhà chính trị lỗi lạc, duy nhất của nước Mỹ. Một mình mà dám xâu một xâu, xỏ mũi và thay đổi cả guồng máy chính trị và đám báo chí của Mỹ; tự tung tự tác, muốn họ làm gì thì họ phải làm theo thế đó như một đám rối hay đám con nít. Thật là ngồi xem cũng thấy quá đã huống là người trong cuộc.

Ôi! Sống ở đời cần gì thành công, chỉ cần làm được điều thiên hạ không dám, không làm được, hi hữu thế gian như Donald Trump thì còn gì vui sướng bằng. Đó mới thật là anh hùng tạo thời thế! Thế nhưng cũng có nhiều người vì suy nghĩ như vậy mà đi sai lệch nên đã trở thành “anh KHÙNG mà cố tạo thời thế”!

Xưa các thánh hiền có nói: “Muốn làm chính trị thì trên phải thông thiên văn, dưới đạt địa lý, giữa rõ thấu nhân sư, mới mong thành sự nghiệp”. Thế mà còn chưa trăm trận trăm thắng, huống nữa là không biết. Donald Trump tuy không biết hết được điều đó nhưng có tài nắm được thiên thời, địa lợi, và nhân hòa. Thời nay những nhà chính trị VN ở hải ngoại, lại hoàn toàn không nắm được cả hai, thì làm chính trị để mà làm chính trị chứ nào có biết làm sao cho đúng và lúc nào thành sự!

Tôi năm rồi về VN xem số các thanh niên thanh nữ, mặt mũi, tướng ta, thấy đất nước ta đang trên đường có Vận Hội đẹp. Thánh nhân chắc đã hay đang ra đời nhưng muốn giúp nước cũng phải đợi lúc trưởng thành, tức phải vài chục năm nữa và phải là người trong nước mới làm được. Điều này phải 25 năm nữa mới thành sự thật! Những người ở nước ngoài muốn làm cách mạng thì chỉ nên làm hậu phương hỗ trợ, các đảng phái dù có mưu vọng đại sự cũng vô ích! Giờ chúng ta có ngồi than cá chết thì cũng vậy thôi; đành rằng hông cành tức anh ách. Nhưng giày dép còn có số huống hồ nước VN!

Hoàng Quý Sơn