Tử Vi Toán Số

SỐ MẠNG

Nhân có người hỏi về những lá số sinh cùng năm tháng ngày giờ nên viết ra đây.

Có lẽ chúng ta nói thẳng lá số những người sinh đôi cùng giờ cho nó tiện và dễ hiểu hơn.

1. Hai người này sẽ có cùng mồ mả, ông bà, cha mẹ. Lúc nhỏ ở cùng phòng, học cùng lớp, thường có cùng tên hoặc gần giống nhau, thế mà tại sao bản tính khác nhau và cuộc đời họ vẫn hoàn toàn khác?

2. Nhiều trường hợp sinh đôi, sinh ba…, có người sống người chết sau vài ngày sinh, vài tháng sinh hoặc vài năm sinh…, mà người sống thì thọ 80 hoặc ngoài 80…. Vậy thì sao?

Chẳng lẽ cùng một lá số mà một lá số đoán chết yểu, một lá số đoán trường thọ? Vậy cái gì làm cho nó khác?

Khi xem Số phải xem Tướng, xem Tay nếu ở gần cần xem Tâm mới đoán chính xác được. Muốn chính xác hơn còn phải tự lập quẻ khi họ ngồi trước mặt nữa. Khi tôi về VN đoán số cho hai anh em sinh đôi ở Hà Nội, trước mặt mẹ của hai người đoán nhiều điều khác nhau luôn cả tính cách mà mẹ của đương số và đương số đều xác nhận là đúng. Trong Làng Ta có người biết điều này. Bởi vậy mới nói có khoảng 15 ngàn người giống Obama, vậy thì sẽ đoán ai là TT, nếu như chỉ có lá số mà không thấy mặt hay biết gì về người đó thì đoán làm sao? Mà cho dù có đủ hết tất cả cũng sẽ có lúc không đúng, vì người ta vẫn có những ẩn tướng, hoặc Tâm của mỗi người có suy nghĩ, nguyện vọng, tu tập khác thì làm sao không có kết quả khác nhau được???

Dĩ nhiên Tướng Số không thể giải thích được hết, chỉ có Phật Đạo mới giải thích được. Vì Duyên Nghiệp của hai người đời trước và đời này chiêu cảm khác nhau. Vì từ Nghiệp Báo hay Phước Báo của họ mà họ sinh ra tướng khác nhau. Dù tướng lúc sinh có đẹp đẽ, mà Tâm xấu ác từ từ nó hiện ra tướng, ra mặt, ra tay. Vì trong một cung Mệnh có nhiều sao chứ không phải chỉ một sao, vậy bạn ăn theo sao nào thì nó sẽ hiện sao đó ra tính tình, ra mặt, ra tay bạn, và tính tình của bạn sẽ được thể hiện từ sao đó. Bởi vậy chỉ có kẻ NGU mới không tin mình mà tin vào lá số Tử Vi, Tử Bình…, và cũng chỉ có ông Thầy ĐẠI NGU mới nghĩ rằng mình xem lúc nào hay cái gì cũng đúng! Tôi luôn nói với mọi người là nếu tôi xem đúng chẳng phải tài giỏi gì cả, chỉ là do may mắn và do quý vị hên thôi. Ngay trên đài TV tôi cũng vẫn tuyên bố như vậy, nhưng mọi người không tin, cứ cho là tôi khiêm nhường. Đúng là người đời mình nói thật lại không tin, chỉ thích nghe nói dối!

Kẻ thông minh thì không thể không tin có Số Mạng, nhưng không thể không tin là mình TU vẫn có thể thay đổi từ khổ thành sướng được. Đó là điều chắc thật 100%. Vậy nên lo Tu không lo, lo chi Số Mạng. Vì dù có xem biết hết, mà không thay đổi được gì thì biết số cũng chỉ là để biết chơi vậy thôi, phỏng có ích gì? Nên chi SỐ MẠNG xin chỉ dành riêng cho những kẻ Ngu Si tin, chấp nhận và sống với nó mà thôi!

Hoàng Quý Sơn