Phá thai: Tội đọa địa ngục

Phá thai là tội đoạ địa ngục, bất kể là bạn tự phá, ép người ta phá, khuyên, xúi hay cổ súy người ta phá…

Trẻ con đối với cha mẹ có một nhân duyên rất mật thiết mới đầu thai làm con trong gia đình mình, nếu không có thì dẫu cầu nó đến, nó cũng không đến. 

Đức Phật nói con cái và cha mẹ có quan hệ bốn nhân duyên như sau: đến để báo ân, báo oán, đòi nợ, trả nợ. Thực tế mà nói, con người cùng với tất cả chúng sanh đều có quan hệ trong bốn nhân duyên này. Vì vậy, nếu trẻ con đầu thai vào nhà mình để báo ân, mà Phật tử nghe lời mọi người phá thai thì ân hoá thành oán cừu, rơi vào tội sát sanh rất nặng.

Nếu nó đến báo oán mà mình phá thai đi thì oán oán chất chồng, hận thù càng thêm sâu. Đến đòi nợ, nợ càng tăng lên, nhân quả ba đời oan oan tương báo không bao giờ chấm dứt. Chúng ta sống mà gặp nhiều chuyện không may là do trong quá khứ gây tạo nghiệp bất thiện. 

Người nào trong đời này gặp những chuyện an ổn, tự tại, việc gì cũng được như ý muốn đều do quá khứ họ tích chứa rất nhiều công đức, phước lành, nên đời này mới thành tựu những việc tốt đẹp. Gieo nhân thiện thì được quả thiện, nhân ác có quả ác.

Bổn phận của cha mẹ thời nay là khi có con gái lớn cần phải nói chuyện giáo dục và hướng dẫn cho chúng nó biết cần phải học cách ngăn ngừa thai khi tự do luyến ái. Tuyệt đối đừng để chúng ở trong đại học tự do luyến ái, rồi tự do phá thai.

Bởi vì mỗi lần chúng phá thai cơ hội thành tử cung bị sẹo, hoặc tử cung bị sẹo và cơ hội mang thai sẽ rất khó. Đó là nói về khoa học. Còn chưa nói tới việc tâm linh hay oán nghiệp giết con hay nghiệp sát sinh.

Chuyện này cha mẹ cần phải dám đối diện trực tiếp với vấn đề đừng có trốn tránh. Vì dù có muốn hay không gì thì con bạn hay con tôi… khi có bồ bịch cũng không thể tránh khỏi chuyện ăn nằm trước.

Nghiệp phá thai là nghiệp nặng đọa địa ngục sau khi chết, và trong khi còn sống người phá thai, hay xúi ép người khác phá thai sẽ bị thai nhi trả thù khó thoát khỏi, khiến cho cuộc sống và gia đình vợ chồng, con cái đau khổ vô cùng. Hoặc sau không thể có con hay bệnh tật đủ bề. Chưa kể là Nghiệp theo dòng chảy nối tiếp không dừng.

Dĩ nhiên những người không biết tội thì còn dễ được tha thứ, còn kẻ biết rõ tội đồ mà cố tình phạm phải thì khó mà Sám Hối tội lỗi. Đặc biệt nhất là những kẻ đã phá thai rồi, không biết ăn năn Sám Hối, lại trù yểm nó, hoặc tìm đủ mọi cách để đưa nó lên chùa bằng cách dùng bùa chú cưỡng ép nó. Không chịu để nó ở nhà mỗi ngày lễ bái sám hối tội lỗi của mình, xin nó tha tội. Những kẻ này tội đã nặng càng nặng thêm, tội chồng tội.

Đối với các bà mẹ thích giết con, thì sao trước khi giết không đau lòng, giết xong đúng ý mình thì phải vui mừng hớn hở chứ, lại bày đặt ra vẻ đau khổ. Nếu đau khổ sao lần sau có cũng lại phá thai, có kẻ liên tục giết con mình 5 lần hoặc 8 lần. Loại này con đỏ càng nhìn càng phát ghét, càng thù nặng hơn nữa khi cứ nói lời nhân nghĩa muốn đưa chúng vào chùa để quy Phật.

Xin hỏi nếu như ai đó chặt chém bạn, chết đi sống lại, rồi sau đó làm bộ từ bi vì sợ bạn trả thù, họ năn nỉ đưa bạn vào chùa để mong bạn hết thù hận, chứ không hề có chút ăn năn sám hối, bồi đắp cung phụng bạn. Vậy bạn có chịu đi và tha thứ họ chăng. Hay bạn sẽ càng căm thù họ tận xương tủy?

Vậy thì phải rồi, nếu bạn như thế thì nó cũng thế thôi!

Nếu như bạn Thật Tâm Sám Hối thì bạn sẽ đem nó về nhà lập bàn thờ nó. Mỗi ngày chí thành Lạy Sám Hối, nói chuyện Tâm Thức chí thành xin lỗi nó. Hoặc cứ nói toạc với nó là giờ mẹ hối hận quá chỉ biết xin lỗi con và chấp nhận con muốn trả thù mẹ bằng cách nào cũng được. Hay Phát Tâm phóng sinh và trì Chú hay tụng Kinh Trường Thọ Diệt Tội, cầu nguyện cho tất cả các trẻ con trên toàn thế giới không bị ai xâm hại, giết bỏ. Dùng hành động, lời nói, bài viết, khuyên can, ngăn cản bất kỳ ai có ý phá thai. Đó mới thật là Chân Sám Hối!!!

Chứ đâu giết đứa này vừa xong, có thai đứa khác lại giết tiếp, mà miệng thì nói sám hối, muốn đưa nó về chùa cho nó bớt đau khổ. Đó chỉ là lời dối gạt phỉnh phờ, cố che đậy tội ác của mình mà thôi. Những kẻ này thì dù có Phật ra đời cũng khó mà giúp cho khỏi rơi vào Vô Gián hay A Tỳ Địa Ngục.

Riêng với những bà mẹ trước đã lỡ phá thai vì do ngu si vô trí, mê mờ, không có hiểu biết gì về sự phá thai thì chẳng phải không có tội. Giống như khi tôi lúc nhỏ do nghịch ngợm và ngu đần chẳng nghĩ rằng dùng kim vá tai heo đâm vào tay sẽ bị thương, nên khi đâm máu chảy lênh láng và để sẹo đến giờ. Tôi vẫn phải trả giá cho sự ngu si đần độn của mình đó thôi. 

Đời này không có con thì do đời trước phá thai, hay sát sinh hại vật mà ra thôi. 

Tuy nhiên, các bà mẹ do mê muội mà phá thai thì giờ biết rồi, hãy lập bàn thờ chúng nó, hoặc mỗi ngày theo Pháp Môn Lạy Sám Hối hoặc Sám Thai Nhi mà nói rõ tất cả những tội lỗi với chư Phật và nó mà Sám Hối tội lỗi thôi. Chỉ có như vậy mới giải được Oán Nghiệp giết nó. Mới mong đời sau nó không không giết bạn hoặc bị vô sinh.

GIẾT CHÚNG NÓ THÌ NÓ SẼ TÌM ĐẾN MÀ GIẾT MÌNH THÔI. HÃY CẨN THẬN, CẨN THẬN, CHỚ PHÁ THAI.

Nguyện cho những ai vì vô minh đã từng phạm phải sai lầm này có thể hồi đầu sám hối. Những người chưa từng gây lỗi, và đang có ý định này đọc được bài viết này có thể nhân cơ hội mà tránh không phạm vào những ác nghiệp như thế này.

Thầy Hoàng Quý Sơn

Đọc thêm Sám Hối Thai Nhi TẠI ĐÂY

Đọc thêm Lạy Sám Hối TẠI ĐÂY