Làm sao để có tình duyên tốt đẹp?

Dành cho những ai đang đau khổ vì tình yêu, mong tình yêu được suôn sẻ, tốt đẹp. 

1. Cách tu tập và hành trì để được tình duyên tốt đẹp

– Lạy Sám Hối

– Trì chú Dược Sư

Có thời gian thì trì thêm

– Hoặc trì chú Đại Bi

– Hoặc Trì chú Bảo Khiếp Ấn (7 biến)

Trong 1 đến 3 năm tu niệm đó, muốn người vợ người chồng như thế nào thì cứ nói toẹt ra hết mỗi lần trì niệm và TIN CHẮC 100% DUYÊN LÀNH sẽ đến và ác lìa xa. Khi Cưới và được hành trì rồi vẫn tiếp tục hành trì tu niệm hơn để mọi thứ càng tốt đẹp hơn nữa thì không hạnh phúc mới là lạ

Lưu ý: Tình duyên trắc trở, đau khổ, dứt không được, tiến không xong thì có thể tìm hiểu bài về NÓI CHUYỆN TÂM THỨC và hàng ngày vừa tu tập và trước khi đi ngủ nói chuyện tâm thức với đối tượng bên kia/với những người cản trở ngăn cấm tình yêu của bạn một thời gian, chân thành sám hối tội lỗi của mình đã gây ra từ kiếp nào đó.

Tu tập hành trì một thời gian rồi đưa ra  quyết định cũng chưa muộn. Hoặc mọi việc sẽ tự sắp xếp ổn thỏa.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm bài viết về đeo chỉ ngũ sắc TẠI ĐÂY.

2. Cho ai đau khổ vì tình yêu và bế tắc trong cuộc sống

Với những bạn quá đau khổ vì tình yêu. Mà tụng trì gì cũng mãi chưa ổn, đau khổ, buồn chán, buông không xong, kệ cũng không được, bỏ không tu nữa thì cũng không đành.

Vậy thì thay đổi chút sang Chú Bát Nhã xem có như bạn này không. Ít ra thì ngủ cũng ngon hơn rồi. Đỡ phải đêm hôm mất ngủ khổ sở. Và cảm thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Chú Bát Nhã:

ÔM GATÊ GATÊ. PARA GATÊ. PARA SĂM GATÊ. BÔ ĐI XÓA HA (108 lần hoặc 1080 lần một thời gian sẽ hết).

3. Mong đường tình duyên được suôn sẻ

Người hỏi: Thưa chú Sơn chú cho con hỏi là để giải nghiệp tình duyên vì buổi sáng hạn hẹp nên thời gian mỗi tối con Lạy Sám Hối và trì Chú Đại Bi 7 biến, con mong được chú góp ý để đường tình duyên của con được suôn sẻ,con cảm ơn chú ạ.

Thầy Sơn Quý Hoàng trả lời: Phải Lạy Sám Hối 3 tháng đến 3 năm, hay trì Chú Đại Bi 1-3 năm, Hoặc trì Chú Dược Sư 3 năm hay suốt đời càng tốt. Ai làm được như thế thì DÙ SỐ HOÀN TOÀN KHÔNG thể có vợ có chồng thì vẫn cứ lấy được người như ý nguyện huống hồ là có thể lấy được vợ, lấy được chồng.

Trong ba năm tu niệm đó, muốn người vợ người chồng như thế nào thì cứ nói toạc ra hết mỗi lần trì niệm và TIN CHẮC 100% DUYÊN LÀNH sẽ đến và ác lìa xa. Khi cưới và được hành trì rồi vẫn tiếp tục hành trì tu niệm hơn để mọi thứ càng tốt đẹp hơn nữa thì không hạnh phúc mới là lạ.

4. Những việc nên làm trước khi cưới (Cho những cặp vợ chồng có đường tình duyên xấu)

Nếu như bạn CÓ phương tiện thì trước khi cưới NÊN làm các việc sau:

1. Khi trong nhà có đại tang vừa chôn xong hay ông bà cha mẹ bệnh nặng chờ chết thì cưới ngay.

2. Khi đám hỏi mặc y quần áo đám hỏi rủ nhau vào nhà thương thăm bệnh nhân, hoặc giả vờ đi vô nhà thương để hỏi khám bệnh xong thì đi ra.

3. Rủ nhau ra thăm mộ ông bà và làm lễ chụp hình như đưa đám ma xong rước dâu về nhà và sau đó vợ làm vẻ giận dữ bỏ chạy về nhà mình.

4. Đến ngày đám cưới lại rước dâu lần nữa, tức là đã lấy nhau hai lần. Hoặc nếu nhà hai nơi Việt Nam và Mỹ làm lễ cưới 2 lần thì càng tốt hơn nữa.

5. Nếu may mắn ngày rước dâu gặp vài cái đám ma trên đường rước dâu thì càng tốt. Đó là trời giúp nhà có phước lớn. Hoặc như ngày cưới phải đi qua các nghĩa địa thì cô dâu chú rể cứ việc thoải mái dừng xe lại chừng 10-15 phút, giống như đưa đám cưới là đưa đám ma vậy thôi.

6. Nếu khi vợ chồng xích mích quá hay bệnh nặng thì càng nên ngủ riêng phòng, càng ít quan hệ càng tốt.

5. Nếu cưới xin mà không xem được ngày tháng, sợ ngày tốt xấu

Mọi người khi động thổ hay cưới hỏi, hay những gì cần xem ngày tháng cho đẹp thì đọc Chú này 1080 lần là xong. Hãy đọc câu chú này:

A dà ni, a da ni, a tì la, mạng lệ, mạng đà lệ, xà lê.

Nguyện cầu cho những ai đang mong cầu tình duyên tốt đẹp đều tu tập tinh tấn và sớm được sở cầu như nguyện. Nguyện cầu cho Thế Giới được Hòa Bình. Tất cả Đệ Tử, Chúng Sinh đồng trọn thành Phật đạo.

Chia sẻ Thầy Sơn Quý Hoàng