Cách Giải Bùa Ngải Thư Yểm

Trước giờ nhiều bạn gửi tin nhắn hỏi tôi về chồng bị thư yểm bùa ngải, tôi thường bỏ qua 0 nói gì. Sở dĩ như vậy là vì đối với tôi thường là những tên đàn ông mê gái là chính. Bài dưới đây con Hỏa xin tôi đưa ra ngoài này để răn đe những ai có ý hại người thì hãy xem cái giá mình phải trả…
========

Mấy tuần trước có bạn nói với tôi là chồng cô ta bị họ mượn áo thư yểm. Tôi chẳng tin bất kỳ ai nói với tôi khơi khơi như thế nên hỏi sao cô ta biết??? Thế là cô ta gửi cả hình nhân và những lá bùa mà người kia đã mướn người làm gửi cho chồng cô ta để hăm dọa…

Thấy vậy nên tôi bày, và cô ta bảo để làm luôn!!! Hôm sau cô ta gửi tin nhắn của người mướn họ thư nhắn là người thầy bùa năn nỉ vợ chồng cô ta xin tha và cho xin lại phép thuật, vì bị mất hết rồi, cho tôi xem. Quả họ có năn nỉ như thế thật!!!

Tôi hỏi để xác nhận cách cô ta hành trì như thế nào, thì cô ta nói:

– trì Chú Đại Bi 21 biến vào cốc nước lọc
– bắt ấn Cát Tường chỉ vào ly nước
– khi xong thì để trước trán mong việc bùa chú thư yểm được giải trừ, rồi uống

Đó là lời của cô ta nói với tôi (lúc viết tôi 0 thể nhớ chi tiết). Tiếc là tôi đã bỏ ra hai ngày để tìm lại tin nhắn hầu chụp hình mà 0 cách gì tìm lại được, nên đương sự nếu có đọc được bài này xin nhắn tin cho tôi biết nhé. Vì mỗi ngày tôi trả lời biết bao nhiêu người, nếu chưa quen thân thì 0 tài nào nhớ đó là ai!!!

Dù sao thì cũng nên viết lại cho mọi người xem trước khi tôi quên mất vụ này. Để lỡ có ai bị thư yểm bùa thật thì tự cứu mình vậy!!!

Tái bút, cô ta nhắn tin nói xa nói gần tôi cũng chẳng để ý cô ta. Cuối cùng cô ta phải nói toẹt ra tôi mới biết đó là cô đã nhờ tôi, nên mới có hình hehehe.
==========

Theo tin phản hồi là:

Thầy phù thủy: bị mất phép thuật và trở nên điên loạn

Gia đình người đi mướn thầy thư: Chồng bị nổi thủy đậu gây ra thận giai đoạn 3; vợ thì bì người ta xúm đánh bầm dập ở trong chợ; đứa con trai lớn bị xe kẹp chân; đứa con trai nhỏ thì bị chết đuối…
========

Thật ra tôi nghe xong thấy thương tâm quá nên khuyên mọi người sau này dùng Chú Dược Sư cũng có cùng công năng mà khiến họ trở thành người tốt, chứ 0 khiến họ phải trả giá quá nặng nề như thế!!!

Hoàng Quý Sơn